CĐM dậy sóng vì 227 trang sao kê “Quỹ Hằng Hứu”, Nhâm Hoàng Khang thừa nhận: “Từ đầu đến cuối chỉ là trò hề thôi”

Như lời hẹn 3 ngày trước đó, tối 15/9, Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải một bản sao kê ngân hàng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, Nhâm Hoàng Khang tiếp tục đăng một video giải thích tất cả chỉ là một “trò hề”.

Sao kê này nó chỉ là trò hề thôi, chứ ai lấy được bên ngân hàng. Các bạn hiểu chưa, cho các bạn cộng trừ thoải mái luôn.

Từ đầu đến cuối đây chỉ là một trò hề thôi. Mình muốn nhắn gởi đến các bạn đừng có đòi sao kê tùm lum của người ta. Đừng có vô ngân hàng của người ta phá nữa.

Chỉ cần biết một chút tin học là có thể làm được bản sao kê rất đẹp và hoành tráng. Ở đâu ra mà hack ngân hàng, tầm bậy tầm bạ không”, Nhâm Hoàng Khang khẳng định.

Bên cạnh đó, Nhâm Hoàng Khang còn dẫn một đường link website với caption: “Tự trải nghiệm sao kê tại”. Theo đó, khi ấn vào đường link này, chỉ cần mỗi lần F5, trang web sẽ hiện ra một bản sao kê khác nhau.

Trước “trò hề sao kê” mà Nhâm Hoàng Khang bày ra, nhiều cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ.

 

Trước đó, Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải một tấm ảnh cùng dòng trạng thái chứng tỏ bản thân đã lấy được hết sao kê từ Quỹ Hằng Hữu.

Cộng đồng phản ứng trái chiều trước tờ sao kê. Nhiều người cho rằng hành động của anh chàng này là phi pháp. Hơn nữa, Quỹ Hằng Hữu không hề kêu gọi từ thiện dù có bao nhiêu tiền vẫn không là vấn đề đáng chú ý.

Tại sao lại sao kê khi chưa có sự đồng ý của bà H?

– Sao kê này thật không?

– Đợi mỏi cổ cũng thấy được tờ sao kê. Tưởng đâu hơn 300 trang chứ.

– Có phần tiếp theo không?

– Tiền người ta tự bỏ ra mà bắt sao kê là sao?

Được biết Nhâm Hoàng Khang từng quen biết với streamer. Anh đã tung loạt tin nhắn để chứng minh mối quan hệ thân thiết với bà Hằng Trước đây, anh còn giúp bà tìm ra danh tính người đã tạo tài khoản để bôi dự danh dự bà. Thậm chí, anh còn được streamer tỷ phú thưởng nóng 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, vì mâu thuẫn nào đó, cả hai đã đường ai nấy đi. Hoàng Khang liên tục lên mạng tố cáo bà chủ Đại nam và yêu cầu sao kê Quỹ Hằng Hữu.

 

Trước yêu cầu của Hoàng Khang, bà Hằng đã cảnh cáo trên livestream nếu y tiếp tục xâm nhập vào hệ thống của công ty Đại Nam, tức là đang phạm tội hình sự. Bà sẽ kiện anh ra tòa.

Sau đó, Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải file chứa hơn 30 tờ sao kê của quỹ Hằng Hữu vào năm 2019. Dự đoán, anh sẽ tung thêm nhiều trang sao kê hơn nữa. Anh ghi chú đây là Quỹ Hằng Hứu chứ không phải quỹ gì đó của người cộng đồng mạng đang gọi tên.

 

Biết rõ là không thể có sao kê đâu nhưng vẫn hóng xem cậu ta diễn trò ra sao. Cuối cùng thì cũng phải thừa nhận là trò hề do mình tự tạo ra thôi”

“Cuối cùng tất cả chỉ là trò hề. Thế mà úp úp mở mở suốt mấy ngày, chiêu trò thực sự”.

“Nhâm Hoàng Khang rảnh rỗi thực sự, còn có thời gian để bày trò này sao???”, một số bình luận của cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua, Nhâm Hoàng Khang và bà Phương Hằng đã xảy ra bất đồng và đấu tố nhau trên mạng xã hội. Trước đó, Nhâm Hoàng Khang được biết đến là người hỗ trợ bà Phương Hằng tìm ra loạt antifan và hé lộ những thông tin Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền từ thiện cứu trợ miền Trung.