Thủy Tiên chính thức nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí: Vợ chồng Công Vinh sắp được giải oan?

Như đã hẹn trước, hơn 14h00 chiều 17/9, Thủy Tiên cùng Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để sao kê số tiền mạnh thường quân đóng góp để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt hồi tháng 10/2020.

Từ tháng 11/2020 đến nay, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên liên tục bị dân mạng réo tên với nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện mà các mạnh thường quân gửi cho đồng bào lũ lụt miền Trung. Sự việc ngày càng căng thẳng khiến vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên buộc phải lên tiếng hết lần này đến lần khác.

Dù vậy, làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng chưa dừng lại. Ngày 15/9, Công Vinh và Thủy Tiên thông báo sẽ đến tận ngân hàng sao kê trước sự chứng kiến của nhiều người.

Giờ lành đã điểm, giữ đúng lời hứa như đã hẹn, chiều 17/9 vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên đã chính thức livestream tung sao kê trước bàn dân thiên hạ. Buổi livestream tại ngân hàng Vietcombank gồm có luật sư, báo chí làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và được phát công khai cho toàn bộ mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

Sau hơn chục ngày dân tình mong chờ thời khắc phơi bày “trắng-đen” cuối cùng đây là khoảnh khắc dân tình mong đợi. Có mặt ở ngân hàng từ sớm, tuy nhiên phía Thủy Tiên đã xin lùi livestream đến 15h cùng ngày để hoàn tất các thủ tục.

Mới đây nữ ca sỹ đã chia sẻ dòng trạng thái cập nhật hoạt động của mình, bước đầu cô đã nhận được những thùng sao kê:

Mình đã nhận sao kê trước sự chứng kiến của truyền thông báo chí, sau khi nhận xong mình sẽ live luôn công bố ngay luôn sau đây cho tất cả truyền thông có mặt tại đây như An Ninh TV, Vnex, Tuổi Trẻ v.v.. và các mạnh thường quân cùng nắm”.

Buổi livestream sao kê từ thiện diễn ra trong bối cảnh Sài Gòn đang thực hiện giãn cách xã hội nên việc đảm bảo thực hiện nghiêm quy định 5K, giữ khoảng cách an toàn để phòng chống d/ịch cũng được thực hiện nghiêm ngặt và hạn chế số lượng người tham dự.

Hiện dân tình đang “lót dép” hóng thực hư mọi chuyện. Livestream sao kê phía bên ngoài ngân hàng đã có lượt người xem khủng, thậm chí từ khóa “Thủy Tiên – Công Vinh” còn nằm top 1 “hot seach” Google.