Trước nguy cơ hầu tòa, CEO Đại Nam đanh thép tuyên bố: Mời Bộ CA vào cuộc, VC Thủy Tiên trong sạch sẽ bồi thường bằng mọi giá

Đúng 15h ngày 17/9, Thủy Tiên – Công Vinh đã thực hiện buổi livestream “Mang sao kê ra trước công chúng” sau những tháng ngày ôm nỗi hàm o a n “ăn chặn” tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Dù đã bị trễ 1 tiếng so với thông báo ban đầu nhưng sự kiện này vẫn nhận được rất nhiều sự đón chờ của dư luận.

Trước khi kết thúc livestream, cầu thủ Công Vinh đã lớn tiếng khẳng định: “Trong suốt thời gian qua, hai vợ chồng đã bị v/u kh/ống, b/ịa đ/ặt và b/ôi nh/ọ danh dự trên mạng xã hội.

Điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, lợi ích cũng như tình hình kinh tế của gia đình. Vì vậy với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ chúng tôi.”

Tôi tin sẽ không để một nhân vật nào đứng trên được pháp luật, dù là doanh nhân, CEO nào đó”, Công Vinh nhấn mạnh.

Động thái này khiến công chúng bàn tán xôn xao. Dân tình nhanh chóng đoán ra người được Công Vinh “nhắc nhẹ” vào buổi livestream này hẳn là nữ đại gia 50 tuổi, từng nhiều lần “tố” vợ chồng anh ăn chặn, số tiền lên tới 320 tỷ.

Không để dư luận chờ đợi lâu, nữ đại gia nghìn tỷ được Công Vinh nhắc tới đã có lời đáp trả cực kỳ đanh thép. Theo đó, bà tuyên bố rằng: “Thuỷ Tiên hãy thuê kiểm toán và cho Bộ Công an vào cuộc, tôi chịu mọi chi phí, nếu Thuỷ Tiên đúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm bồi thường danh dự cho Thuỷ Tiên, muốn tôi bồi thường cái gì cũng được!

Nguyên văn chia sẻ của nữ đại gia: “Chào CĐM trong và ngoài nước, chị gửi lời đến vợ chồng Thủy Tiên, những cái trò ma mãnh của vợ chồng em thì tất cả mọi người đều nhìn ra không riêng gì chị.

Bây giờ không phải lúc giỡ mặt với CĐM mà là phải chứng minh với pháp luật. Chị sẽ mời kiểm toán vào và Bộ CA vào cuộc, toàn bộ chi phí kiểm toán chị chịu trách nhiệm.

Nếu CA làm rõ ra mà thông báo rằng vợ chồng Thủy tiên trong sạch, chị sẽ bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên, muốn gì chị bồi thường cái đó.

Còn nếu không, phải trả lại số tiền cho đồng bào miền Trung, vì đây là tiền máu thịt, hy sinh đóng góp của đồng bào cả nước kể cả là nghèo khổ hay khá giả, họ đều bỏ cái tâm mình ra, mang tấm lòng tương thân tương ái hỗ trợ nhau lúc hoạn nạn.

Không phải muốn nuốt là nuốt, muốn làm gì là làm đây là một trong những cái mà cả nước đều phẫn nộ. Riêng chị, chị sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề bồi thường danh dự cho vợ chồng Thủy Tiên nếu làm đúng, còn bây giờ những cái trò mèo này nó không còn tác dụng và giá trị gì cả.

Chị gửi lời đến vợ chồng Thủy Tiên tuy chị không đủ tư cách nhưng Bộ CA và người dân có đủ tư cách để yêu cầu minh bạch tiền của công chúng đã đóng góp vào quỹ lũ lụt.

Chị là Nguyễn Phương Hằng, chị hứa rằng khi mà kiểm toán vào cuộc, CA vào cuộc để kiểm tra 3 tài khoản mà Thủy Tiên đã lấy đi quyên góp cho đến tận bây giờ chứng minh được là mình trong sáng thì chị sẽ bồi thường cho vợ chồng em một cách nghiêm túc và xin lỗi vợ chồng Thủy Tiên.

Đây là cơ hội để Thủy Tiên lấy lại danh dự và có thêm tiền bồi thường và cũng là cơ hội để r/ăng đ/e tất cả những người lợi dụng tên tuổi để đi quyên góp và ăn cướp của đồng bào dân tộc đây là điều mà chị đã chiến đấu suốt 6 tháng qua. Đây là lời tuyên bố chắc nịch của bà Nguyễn Phương Hằng, nói không bao giờ nuốt lời và chơi không bao giờ chạy“.

Hiện dư luận đang rất mong chờ vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh mời cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ để sớm đưa vấn đề tiền từ thiện ra ánh sáng.